Giới thiệu

CHỢ ONLINE DÀNH CHO NGƯỜI ĐÀ NẴNG !

Mục tiêu của Chợ Đà Nẵng Online là sẽ trở thành thị trường mua bán trực tuyến hàng đầu tại Đà Nẵng . Mục đích của trang web là cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng.

Tất cả các hạng mục đều có trên trang web của chúng tôi, cho dù nó là dành cho mua, bán, tìm kiếm nhà cửa, xe ô tô, tuyển dụng, đồ điện tử đã qua sử dụng, vật nuôi, và cả dịch vụ gia đình. Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho người Đà Nẵng một nền tảng trực tuyến để sử dụng một cách đơn giản, tiện lợi, không rắc rối phức tạp. 

Chợ Đà Nẵng Online  được xây dựng hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại sản phẩm, dịch vụ khác nhau hoặc có nhu cầu mua sắm hàng hóa trực tuyến.
 
Vào Chợ Đà Nẵng Online  Bạn có thể: Mua bán, trao đổi bất cứ các mặt hàng nào như: bất động sản, ôtô, xe máy, điện tử điện máy, đồ gia dụng, văn phòng, các mặt hàng linh tinh khác, …
Tìm kiếm được các thông tin việc làm, chiêu sinh – đào tạo, các cơ hội hợp tác làm ăn, các dịch vụ tư vấn hỗ trợ pháp luật, các dịch vụ sửa chữa cần thiết cho gia đình/công ty bạn như sửa chữa điện nước, đồ điện tử, nội thất xây dựng, vệ sinh….
 
Chợ Đà Nẵng Online - Chợ uy tín giúp bạn tạo tên tuổi, niềm tin, truyền đi những thông điệp và chất lượng sản phẩm đến người tiêu dùng. Vì vậy, đừng do dự nữa, hãy gửi thông tin về sản phẩm của bạn đến Chợ Đà Nẵng Online ngay bây giờ!”


Trân trọng kính mời các cá nhân, doanh nghiệp, cửa hàng, ki-ốt tham gia gian hàng và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Các dịch vụ chính của ChoDaNangOnline : 
- Mua bán, trao đổi bất cứ các mặt hàng nào như: bất động sản, ôtô, xe máy, điện tử điện máy, đồ gia dụng, văn phòng, các mặt hàng linh tinh khác, …
- Đăng thông tin quảng cáo nhà đất, ôtô, xe máy, điện tử điện máy,……
- Đăng banner quảng cáo
- Đăng bài PR quảng bá sản phẩm, dịch vụ
- Danh bạ doanh nghiệp
- Liên kết thương mại khác