Tìm kiếm rao vặt

Bạn đang xem tin tại:

Người tìm việc

Tuyển 05 nhân viên nam nữ phụ bếp

Tuyển 05 nhân viên nam nữ phụ bếp

-Phụ việc trong bếp. -Sơ chế,chuẩn bị thực phẩm cần thiết cho món ăn. -Thực hiện công việc theo sự chỉ đạo bếp trưởng.
5 Triệu 1 năm trước Cẩm Lệ, Đà Nẵng Nhân sự Việc làm Tuyển sinh
Nam Muốn Tìm Cv Nội Thất

Nam Muốn Tìm Cv Nội Thất

Nam 22 tuổi cần việc làm nội thất ở điện bàn hội an
7 Triệu 1 năm trước Điện Bàn, Quảng Nam Thái Phạm Việc làm Tuyển sinh
Cần Tuyển 2 Nữ Lao Động Phổ Thông

Cần Tuyển 2 Nữ Lao Động Phổ Thông

Cần tuyển 2 nữ lai động phổ thông công việc chà nhám gỗ , vệ sinh , gói hàng lương từ 5 triệu đến 7 triệu tháng làm việc tại phạm như xương , hoà khánh nam
5 Triệu 1 năm trước Liên Chiểu, Đà Nẵng Gạo Việc làm Tuyển sinh
Nữ Tìm Việc Chăm Em, Việc Nhà, Phụ Quán.

Nữ Tìm Việc Chăm Em, Việc Nhà, Phụ Quán.

*Cô Hồng, 50 tuổi, Thường Trú Kontum.
5 Triệu 1 năm trước Thanh Khê, Đà Nẵng Lợi Việc làm Tuyển sinh
Tìm Việc Làm Lái Xe B2

Tìm Việc Làm Lái Xe B2

Mình SN 1980 , lái xe bằng B2 , kinh nghiệm 5 năm , đã từng lái xe tải , khách sạn , khách làm việc các dự án tại ĐN và các tỉnh lân cận . Làm việc cẩn thận , nghiêm túc , vui vẻ
6 Triệu 1 năm trước Cẩm Lệ, Đà Nẵng yến như Việc làm Tuyển sinh
Tìm Việc Lai Xe Bằng B2

Tìm Việc Lai Xe Bằng B2

Hiện em đang chạy taxi ai có việc giới thiêu em làm với ạ mùa này chạy taxi k có khách ê âm quá Ae ai có việc lái xe gi giới thiệu em chạy vợi ạ Em cảm ơn chợ tốt
Thỏa thuận 1 năm trước Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng Anh Việc làm Tuyển sinh
Bằng B2 Cần Tìm Việc Lái Xe Ban Đêm

Bằng B2 Cần Tìm Việc Lái Xe Ban Đêm

Mình tên hoàng, 27 tuổi, cần tìm các công việc lái xe ban đêm, hoặc chở hàng cho các chợ đầu mối đà nẵng, mình mong muốn có một công việc ổn định.. Xin chân thành cảm ơn đã đọc tin !
9 Triệu 1 năm trước Thanh Khê, Đà Nẵng Hoàng Việc làm Tuyển sinh
Cần Tìm Việc Làm Đêm Cho Người Trong Hình

Cần Tìm Việc Làm Đêm Cho Người Trong Hình

Cần việc làm thêm buổi tối kiem thêm thu nhap, mong ac giúp đỡ, cảm ơn anh chị chợ tốt đã duyệt tin.
100 Ngàn 1 năm trước Liên Chiểu, Đà Nẵng thanh Việc làm Tuyển sinh
Bằng Lái C Cần Tìm Việc Lái Xe Ổn Định

Bằng Lái C Cần Tìm Việc Lái Xe Ổn Định

Bằng Lái C Cần Tìm Việc Lái Xe Ổn Định
Thỏa thuận 1 năm trước Hải Châu, Đà Nẵng toản Việc làm Tuyển sinh
Muốn Tìm Việc Làm

Muốn Tìm Việc Làm

Tên nguyễn văn sang tuổi 25 nơi ở hòa liên Có bằng c mong muốn tìm lái xe
Thỏa thuận 1 năm trước Hòa Vang, Đà Nẵng Sang Việc làm Tuyển sinh
Tìm Việc Làm

Tìm Việc Làm

em cần tìm việc làm .việc nhẹ nhẹ vừa sức .như coi ngó hay mua bán .còn việc phụ hồ làm công trình việc nặng em làm không quen .ai có việc phù hợp giúp em .đa cấp lừa đảo chừa em ra dùm
5 Triệu 1 năm trước Liên Chiểu, Đà Nẵng mai thức Việc làm Tuyển sinh
Tìm Việc Làm Thợ Nhôm Kính

Tìm Việc Làm Thợ Nhôm Kính

Vũ Quốc Huy Tôi cần tìm học việc làm nhôm kính, chưa có kinh nghiệm
5 Triệu 1 năm trước Hải Châu, Đà Nẵng Huy Việc làm Tuyển sinh

NGƯỜI TÌM VIỆC
 

Hiện nay, Đã Nẵng đang được đánh giá là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam, bởi ở đây hội tụ đầy đủ ba yếu tố "kinh tế, du lịch và môi trường". Chính vì vậy vấn đề việc làm, việc làm thêm ở Đà Nẵng luôn được người lao động quan tâm hàng đầu, đây là một trong những thị trường việc làm sôi động bậc nhất cả nước. Có tới hàng nghìn công việc hấp dẫn với mức lương và chế độ đãi ngộ thu hút người lao động không chỉ trong địa bàn thành phố mà còn ở cả các khu vực xung quanh.
 

Các bạn trẻ có hay không nên đi làm thêm tại Đà Nẵng
 

Việc làm thêm luôn là một vấn đề cấp thiết trong mối quan tâm của mọi người, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Không chỉ thuộc top chủ đề bàn luận sôi nổi và được săn lùng ráo riết từ các tờ báo, các doanh nghiệp mà hơn hết, nó tác động trực tiếp đến suy nghĩ của giới trẻ ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường để rồi từ đó hình thành một ý thức rằng: sở hữu một công việc làm thêm Đà Nẵng trong tay đồng nghĩa với việc chúng ta đang sở hữu cả một bồ tri thức và một kho kinh nghiệm tuyệt vời, không những mang đến cơ hội kiếm thêm thu nhập mà còn giúp chúng ta tạo dựng sẵn một nền tảng vững vàng hơn để bước vào tương lai sự nghiệp tốt đẹp. Không những thế ngoài công việc chính của bản thân thì khi còn trẻ mỗi chũng ta cần phải trang bị thêm cho mình một công việc làm thêm ở Đà Nẵng để phục vụ nhu cầu tiêu dùng và đặc biệt hơn là mở rộng các mối quan hệ cho bản thân chúng ta.
 

Việc làm thêm Đà Nẵng rất đa dạng và phong phú
 

Bạn là một sinh viên chập chững bước chân lên thành phố? Bạn là một nhân viên văn phòng Đà Nẵng mới vào nghề và có giá lương eo hẹp không đủ sống? Bạn đều là người muốn tìm thêm thu nhập cho cuộc sống bộn bề này? Hãy đến với chúng tôi, nơi có thể cho bạn biết được một số thông tin về việc làm thêm dành cho sinh viên và nhân viên văn phòng an toàn, nói không với lừa đảo. Chodanangonline luôn cập nhật các thông tin nhanh chóng và chính xác. Việc làm thêm  Đà Nẵng có thể hiểu là một công việc bên lề, không chính thức. Làm thêm sẽ giúp cho con người có nhiều cơ hội bao gồm việc tăng thêm thu nhập, tích lũy thêm kinh nghiệm và trau dồi nhiều kiến thức bổ ích trong cuộc sống và trong nhiều lĩnh vực bạn tham gia làm thêm. Đối với sinh viên, khi làm thêm bạn có cơ hội va chạm với thực tế cuộc sống và công việc sớm hơn, từ đó tạo ra được một tiền đề tốt để dạn dĩ hơn khi chính thức bước vào sự nghiệp sau khi ra trường.
 

Tìm việc làm thêm parttime tại Đà Nẵng
 

Việc làm partime Đà Nẵng cũng là một trong những công việc được nhiều bạn trẻ lựa chọn, họ là học sinh, sinh viên đang có nhiệm vụ chính là học tập. Do đó các công việc làm thêm với hình thức partime khá phù hợp vì có thể sắp xếp phù hợp với lịch học của bạn. Bản thân nhà tuyển dụng khi tuyển nhân viên part time là học sinh, sinh viên cũng đều tạo điều kiện cho các bạn có được một lịch làm việc phù hợp với lịch học của các bạn. Điều này khá thuận lợi để các bạn có thể dễ dàng vừa học vừa làm Đà Nẵng, vừa hoàn thành nhiệm vụ chính trên lớp vừa trau dồi thêm kinh nghiệm việc làm từ thực tế và kiếm thêm thu nhập.

Chodanangonline chuyên cung cấp các thông tin tìm kiếm việc làm Đà Nẵng nhanh chóng và hữu ích. Chỉ một cú click “thiên đường việc làm” hiện ra trước mắt bạn.

Xem thêm