Tìm kiếm rao vặt

Bạn đang xem tin tại:

Việc làm Tuyển sinh

Đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ báo chí online

Đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ báo chí online

Đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ báo chí tại Hà Nội, học nghiệp vụ báo chí online, cấp chứng chỉ nghiệp vụ báo chí truyền thông. Hotline: 0978 868 672(Ms. Tuyết).
Thỏa thuận 2 tuần trước Hải Châu, Đà Nẵng Hoàng Tuyết Việc làm Tuyển sinh
Đào tạo nghiệp vụ sư phạm giáo viên Tiểu học, THCS, THPT

Đào tạo nghiệp vụ sư phạm giáo viên Tiểu học, THCS, THPT

Đào tạo nghiệp vụ sư phạm tiểu học, mở lớp nghiệp vụ sư phạm cấp 1 tại Đà Nẵng, học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy cấp 2, cấp 3, học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tại Đà Nẵng, học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tại Hồ...
Thỏa thuận 5 tháng trước Hải Châu, Đà Nẵng Hoàng Tuyết Việc làm Tuyển sinh
Dê NGHĩa Cơ Sở Liên Chiểu Cần Tuyển 1 Tạp Vụ

Dê NGHĩa Cơ Sở Liên Chiểu Cần Tuyển 1 Tạp Vụ

Hệ thống Dê Nghĩa Cơ sở 5 tại Lô 19-20 Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu cần tuyển
Thỏa thuận 1 năm trước Liên Chiểu, Đà Nẵng Dê Nghĩa Việc làm Tuyển sinh
Cần Tuyển Thợ Cơ Khí

Cần Tuyển Thợ Cơ Khí

Do nhu Cầu công việc cần tuyển thêm hai thợ cơ khí chuyên nghiệp
Thỏa thuận 1 năm trước Hòa Vang, Đà Nẵng Phạm Việc làm Tuyển sinh
Tuyển Dụng NV Sale BĐS Có Lương Cứng 5TR

Tuyển Dụng NV Sale BĐS Có Lương Cứng 5TR

Cty Đầu Tư và Thương Mại Dịch Vụ THT HOME
Thỏa thuận 1 năm trước Hải Châu, Đà Nẵng Phan Minh Đức Việc làm Tuyển sinh
Nhân Viên Lao Động Phổ Thông

Nhân Viên Lao Động Phổ Thông

MÔ TẢ CÔNG VIỆC
Thỏa thuận 1 năm trước Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng Trần Thị Thanh Phương Việc làm Tuyển sinh
Tuyển Nhân Viên Lễ Tân Trực Ca Đêm

Tuyển Nhân Viên Lễ Tân Trực Ca Đêm

Khách sạn chúng tôi cần tuyển nhân viên lễ tân trực ca đêm từ 20g đến 7g sáng, ca cố định
Thỏa thuận 1 năm trước Hải Châu, Đà Nẵng Nguyễn Thị Trinh Việc làm Tuyển sinh
Samsung Z flip fullbox like new chính hãng

Samsung Z flip fullbox like new chính hãng

Cần bán samsung z flip fullbox like new chính hãng ssvn
Thỏa thuận 1 năm trước Thanh Khê, Đà Nẵng PDN Store Việc làm Tuyển sinh
Cần Tuyển Thợ Hàng Gỗ

Cần Tuyển Thợ Hàng Gỗ

công ty TNHH Xây dựng Thiết kế Mẫu Nhà cần tuyển thợ hàng ván.
Thỏa thuận 1 năm trước Liên Chiểu, Đà Nẵng Văn Đạt Việc làm Tuyển sinh
NV Kinh Doanh

NV Kinh Doanh

cẦN TUYỂN: 02 NHÂN VIÊN KINH DOANH
Thỏa thuận 1 năm trước Cẩm Lệ, Đà Nẵng Lệ Việc làm Tuyển sinh
Tuyển Thợ Điều Hòa

Tuyển Thợ Điều Hòa

công ty cơ điện Bảo Ân Tín
Thỏa thuận 1 năm trước Cẩm Lệ, Đà Nẵng Ngân Nguyễn Việc làm Tuyển sinh
Cần Tuyển 1 Thợ Sửa Xe Máy Khu Vực Đà Nẵng Hoà Vang

Cần Tuyển 1 Thợ Sửa Xe Máy Khu Vực Đà Nẵng Hoà Vang

Sữa xe honda
Thỏa thuận 1 năm trước Hòa Vang, Đà Nẵng Ngọc Việc làm Tuyển sinh

Tìm kiếm việc làm tuyển sinh tại Đà Nẵng và toàn quốc đa dạng tại Chodanangonline!

 

Theo những khảo sát xã hội, có thể nói nhu cầu tìm kiếm việc làm và nhân lực hiện nay được thực hiện gần 50% thông qua hình thức online. Lý do là vì công nghệ phát triển, dân cư của thời đại 4.0 luôn thực hiện các tìm kiếm bao gồm và lĩnh vực việc làm qua các trang web, nền tảng mạng xã hội nổi tiếng. Và nắm bắt được nhu cầu đó, các nhà tuyển dụng, đơn vị trường học cũng đang dần chuyển hướng đăng tin việc làm tuyển sinh tại Đà Nẵng trên các nền tảng công nghệ này. Nếu đang tìm kiếm ở lĩnh vực này, hãy để Chodanangonline giúp bạn đạt được kết quả ưng ý nhất!

 

Tìm kiếm việc làm tuyển sinh tại Chodanangonline vô cùng đơn giản!

 

Bạn là nhà tuyển dụng, ứng viên tìm việc, đơn vị trường học hay học sinh cần tìm kiếm môi trường giáo dục chất lượng? Dù bạn là ai, Chodanangonline vẫn có thể đưa ra những sự lựa chọn việc làm tư vấn tuyển sinh tuyệt vời nhất!

 

Việc tìm người

 

Đây là chuyên mục đăng tải các thông tin về công việc đa dạng từ mọi lĩnh vực. Từ kế toán, tài chính, marketing, nhân viên văn phòng, công nhân xí nghiệp,… bạn đều có thể tìm thấy tại Chodanangonline. Chuyên mục việc tìm người tại Đà Nẵng luôn tiếp nhận đa dạng các công việc và đơn vị đang cần tìm kiếm nguồn nhân lực để vận hành công ty, xí nghiệp một cách hiệu quả nhất. Đồng thời tuyển dụng việc làm cho sinh viên tạo điều kiện và môi trường phát triển cho sinh viên. Các nhà tuyển dụng thông qua mục này cũng có thể dễ dàng tiếp cận được với lượng lớn đối tượng cần việc làm phù hợp với năng lực và mức lương mong muốn. 

 

Người tìm việc

 

Kết nối chủ yếu với nhóm Việc tìm người, mục Người tìm việc cho phép các ứng viên trình bày những năng lực, mong muốn tìm kiếm công việc của bản thân. Tại đây, thông qua các thông tin bạn đã cung cấp, những nhà tuyển dụng có thể chủ động xem xét và liên lạc và trao đổi về vị trí cần tuyển dụng. Rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên khi tìm người làm tại Đà Nẵng. Bạn không cần phải vất vả phỏng vấn hay tìm kiếm từng nơi tuyển dụng một như trước đây nữa.

 

Tuyển sinh, du học, đào tạo

 

Không chỉ là nơi tìm kiếm việc làm, các đơn vị và người tìm kiếm có thể tham khảo những thông tin quan trọng như tuyển sinh đại học, tuyển sinh du học hay đào tạo chuyên môn, kỹ năng cụ thể. Với những người đang cần tìm kiếm một quốc gia để trau dồi kiến thức, bằng cấp, bạn hoàn toàn dễ dàng chọn được đơn vị, trung tâm hướng dẫn du học, đào tạo du học tại Đà Nẵng. Nếu bạn là người đang cần hoàn thiện kỹ năng về nghề nghiệp như bằng cấp tiếng Anh, học nghề, kỹ năng mềm, đây cũng là mục tìm kiếm bạn nên truy cập. Hiện đại hơn, nếu bạn muốn tiếp tục theo học tại Việt Nam một cách chính quy hay bổ sung văn bằng, những trường đại học từ công lập đến tư nhân đều đăng tải thông tin, yêu cầu tuyển sinh cụ thể, chi tiết, dễ dàng cho bạn tham khảo.

 

Dịch vụ lao động

 

Là một trong những dịch vụ rất được quan tâm gần đây nhờ vào mức lương cao cùng cơ hội rộng mở, dịch vụ lao động trong và đặc biệt là xuất khẩu lao động tại các quốc gia khác nhau. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một công việc với mức thu nhập hấp dẫn, thủ tục minh bạch, rõ ràng, bạn hoàn toàn nên truy cập vào mục Dịch vụ lao động Đà Nẵng của Chodanangonline để tìm kiếm thông tin tuyển dụng và giới thiệu việc làm. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn những thông tin chi tiết nhất từ người tuyển dụng theo yêu cầu.

 

Vì sao nên tham khảo việc làm tuyển sinh tại Chodanangonline?

 

Chodanangonline là nền tảng thương mại uy tín, minh bạch có trụ sở và website chuyên nghiệp. Chúng tôi gửi đến người dùng các chuyên mục chi tiết nhất, với từng phân khúc nhu cầu và mức giá phù hợp tiện lợi cho việc tham khảo. Bạn có thể tiết kiệm đáng kể thời gian khi chỉ cần truy cập duy nhất một trang web mà đã nắm được toàn bộ những thông tin tuyển sinh, việc làm đa dạng từ khắp nơi.
Hãy để công nghệ giúp bạn đạt được các giá trị cuộc sống thật nhanh chóng và hiệu quả. Hãy dùng Chodanangonline như một công cụ hữu hiệu cho quá trình tìm kiếm việc làm tuyển sinh tại Đà Nẵng của bạn. Chodanangonline rất mong được hợp tác với thật nhiều đơn vị tuyển dụng và người dùng từ khắp cả nước.

Xem thêm